Học tiếng anh tại Philippines mang lại những lợi ích nào?

Philippines được biết tới là một trong những quốc gia có đa dạng trường đại học tốt ở khu vực Châu Á có chương trình giảng dạy theo sách vở quốc tế sử dụng 100% tiếng Anh trong thời gian học tập. Chắc hẳn không chỉ nhiều học trò Việt Nam mà còn nhiều học sinh quốc tế mong muốn theo học đại học tại Philippines. Bởi vì ngoài các tri thức chuyên ngành đã học được thì những du học sinh sẽ có dịp nâng cao trình độ Anh ngữ.

lúc học tập tại Philippines thì sinh viên cần chuẩn bị những gì


Không chỉ các sinh vên có ý định học ở nước ngoài theo chương trình đại học Philippines mà ở các quốc gia khác trên toàn cầu cũng vậy. Các sinh viên cần phải chuẩn bị mức giá đu học ở nước ngoài đầy đủ, trong ấy sẽ bao gồm phí học tập, giá tiền sinh hoạt cùng các khoản phí nảy sinh khác. Với những bạn có điều kiện cạnh tranh thì có thể tiết kiệm tiền chuẩn bị đi du học trong khoảng đa dạng năm trước ấy.


So với các trường đại học khác trên thế giới thì chi học phí và sinh hoạt tại quốc gia Philippines sẽ thấp hơn tương đối nhiều. Chỉ cần chuẩn bị khoảng 8.000 tới 10.000 đô la Mỹ mỗi năm là các bạn sinh viên đại học có thể thoái mái sinh sống và học tập tại Philippines rồi.


Chắc hẳn ví như bạn chú ý sẽ biết rằng Philippines được biết tới với nhiều nền văn hóa được pha trộn, từ văn hóa truyền thống Philippines tới văn hóa của Tây Ban Nha và gần đây nhất là văn hóa của Hoa Kỳ. Chính bởi vậy tại đất nước này có đa dạng hoạt động thể thao tiêu khiển khác biệt. Bởi thế, những sinh viên sẽ có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao mình say mê. Chính vì thế mà nếu như bạn muốn có thông tin về điều kiện đi du học Philippines thì nên liên hệ Công ty tư vấn du học UE tại Đà Nẵng để được cung cấp thêm chi tiết nhé.khi theo học đại học tại Philippines thì mọi sinh viên quốc tế đều cẩn phải chuẩn bị hộ chiếu cùng thị thực nhập cảnh vào Philippines. Để việc rà soát nhập cảnh được tiện dụng thì các bạn du học sinh nên sắm vé phi cơ khứ hồi. Bởi đa dạng ví như, du học sinh bị bắt buộc quá cảnh về quốc gia bởi nhân viên an ninh câu hỏi có ý định cư trú lâu dài tại đây. Vậy thì chính xác những điều mà bạn nên biết như du học ở đâu rẻ nhất hay những địa chỉ du học hấp dẫn châu Á sẽ là điều mà bạn nên đọc thêm đấy nhé.


Một số chú ý lúc lựa chọn trường đại học tại Philippines


Theo kết quả dò hỏi thì tại quốc gia Philippines số trường đai học có thể lên đến hơn 2000 trường bao gồm cả các trường đại học công lập, trường tư thục và trường quốc tế. Chính do đó sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn trường học, lĩnh vực học thích hợp hơn.


Bạn cần xác định chỉ tiêu học tập và chuyên ngành theo học là gì để có thể lọc ra các trường tốt đăng ký xét tuyển hoặc thi tuyển để đủ điều kiện học đại học tại Philippines. Vì Philippines là quốc gia có một số khu vực hay chịu sự ảnh hưởng của bão nên những du học sinh nên chọn các trường học nằm ở nơi có thời tiết ổn định như Manila, Cebu hay Davao, Iloilo...


Đa phần các trường đại học Philippines công lập sẽ có mức học phí theo quy định chung, còn với những trường tư hay các khóa học quốc tế thì mức học phí sẽ theo từng ngành, từng trường bạn chọn học. Nhưng thường nhật học phí sẽ giao động trong khoảng 1000 đô la đến 3000 đô la. Tuy nhiên, với những trường có học bổng cho du học sinh thì mức học phí có thể rẻ hơn phần lớn.


khi bạn theo học đại học tại Philippines thì thời gian học cũng giống như thời kì các trường khác trên toàn cầu. Với một niên học kéo dài từ tháng 6 đến tháng 4 năm sau ( trong một năm học sẽ có 2 kỳ học ). Vì vậy mà những thông tin quan trọng hàng đầu hiện nay như học bổng du học toàn phần tại Philippines có giá trị ra sao là những điều mà bạn nên biết.


Sau lúc tốt nghiệp du học sinh hãy tự tìm kiếm thời cơ việc làm tốt


Sau khi tốt nghiệp trường trình theo học tại các trường đại học ở Philippines, gần như toàn bộ sinh viên đều có trình độ tiếng Anh rất khả quan và tri thức chuyên ngành vững vàng. Mà Anh ngữ lại đang là thế mạnh để các sinh viên dễ dàng xin được một công việc tốt.


Được biết, bằng tốt nghiệp khi học đại học tại Philippines đã được công nhận ở khắp thế giới. Chính bởi vậy, các du học sinh có thể tìm cho mình một công việc xuất sắc và mê say. Chưa nhắc đến các quốc gia khác trên toàn cầu nhưng chỉ riêng Việt Nam thì các sinh viên quốc tế Philippines có phần lớn cơ hội việc làm tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.


Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm mình có được khi tham khảo các tài liệu, những chia sẻ của đa dạng bạn sinh viên quốc tế theo học tại Philippines. Hy vọng sẽ tạo điều kiện cho nhiều bạn sinh viên có được phương pháp và kế hoạch học tập tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *